Huyền Thoại Runeterra 02.03.027 Download For Android Latest Version

Short Mod Apk Description: Trong game thẻ bài chiến thuật này, yếu tố quyết định chiến thắng là kỹ năng chứ không phải may mắn. Hãy kết hợp các anh hùng, đồng minh và các khu vực của Runeterra để tạo ra những bộ combo đa dạng và vượt mặt đối thủ.

LÀM CHỦ MỌI KHOẢNH KHẮC
Lối chơi đa dạng, biến ảo sẽ cho phép bạn luôn có thể tìm ra cách phản đòn, nhưng đối thủ của bạn cũng vậy. Có vô vàn các anh hùng để bạn lựa chọn cho bộ bài của mình, mỗi anh hùng đều có cơ chế khác nhau được lấy cảm hứng từ chính kỹ năng của họ trong Liên Minh Huyền Thoại.

Anh hùng là những lá bài mạnh mẽ mà bạn có thể thăng cấp để họ trở nên hùng mạnh hơn nữa. Chơi và thăng cấp anh hùng nhiều lần để nhận được điểm Thông Thạo Anh Hùng.

LỐI CHƠI KHÔNG NGỪNG ĐỔI MỚI
Các anh hùng và đồng minh trong game đều tới từ những khu vực quen thuộc trong Runeterra: Demacia, Noxus, Freljord, Piltover & Zaun, Ionia, Targon, Shurima và Quần Đảo Bóng Đêm.

Hãy khám phá xem sự kết hợp giữa những anh hùng khác nhau từ các khu vực khác nhau sẽ cho bạn lợi thế như nào trước đối thủ nhé. Kết hợp, thử nghiệm và sáng tạo để luôn “”bá đạo”” trong các bản cập nhật mới được ra mắt thường xuyên và meta thay đổi không ngừng.

THÀNH BẠI TẠI KỸ NĂNG, CHỨ KHÔNG PHẢI NHỜ NẠP TIỀN
Nhận thẻ bài miễn phí hoặc mua trực tiếp những lá bài bạn muốn bằng mảnh ngọc và lá bài bí ẩn. Bạn sẽ hoàn toàn làm chủ bộ bài của mình và không cần phải trả tiền cho những gói bài ngẫu nhiên. Mặc dù có thể mua ngay những lá bài mong muốn, nhưng bạn cũng có thể hoàn thành bộ sưu tập mà không tốn một xu.

Dù thắng hay bại, qua mỗi trận đấu bạn đều nhận được điểm kinh nghiệm để hoàn thiện tiến trình của mình. Hãy chọn khu vực bạn muốn khám phá trước, đồng thời mở khoá đồng minh, bài phép và các anh hùng yêu thích.

Mỗi tuần bạn sẽ được mở rương từ Kho Báu. Càng chơi nhiều, rương càng cao cấp hơn, nhờ đó độ hiếm của các lá bài trong rương cũng càng tăng (từ cấp độ thường lên đến cấp độ anh hùng) .

LEO HẠNG
Vào cuối mỗi mùa giải, 1.024 tuyển thủ đạt tiêu chuẩn tại 4 khu vực của HTR (Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Đông Nam Á) sẽ cùng nhau tranh tài vì niềm tự hào, vinh quang và giành lấy giải thưởng tiền mặt trong Giải Đấu Theo Mùa.

Tuy nhiên, chơi xếp hạng không phải là cách duy nhất để bạn được quyền tham gia Giải Đấu Theo Mùa, chế độ So Găng Cuối Cùng cũng là một cách để giành suất tham dự. So Găng là chế độ cạnh tranh có giới hạn thời gian với luật lệ khác biệt và phần thưởng độc quyền.

XÂY DỰNG & SÁNG TẠO
Trong chế độ Viễn Chinh, hãy xây dựng bộ bài bằng cách lựa chọn anh hùng, tuỳ tùng và bài phép từ khắp nơi trên Runeterra, ngay cả những lá bài không có trong bộ sưu tập của bạn! Sau đó hãy thử nghiệm chiến thuật mới để thi đấu, chiến thắng và giành lấy phần thưởng.
Phòng Thí Nghiệm là chế độ chơi giới hạn thời gian hiện đang được thử nghiệm. Chế độ này chú trọng nhiều hơn vào việc thay đổi cơ chế chơi cổ điển của Huyền Thoại Runeterra. Chọn một bộ bài tạo sẵn với một số hạn chế nhất định hoặc sử dụng bộ bài của bạn. Luật chơi ở chế độ này luôn luôn thay đổi và đôi khi bạn sẽ cần sự trợ giúp từ bạn bè đấy! Hãy theo dõi thường xuyên để biết Heimerdinger đang thực hiện những thí nghiệm gì nhé.”
In this strategy card game, the deciding factor for victory is skill, not luck. Combine Runeterra heroes, allies and regions to create diverse combos and outperform your opponents.

MAKE ALL MATTERS
Varied gameplay, virtual variations will allow you to always figure out how to counter attack, but so will your opponents. There are countless heroes to choose from for your deck, each with a different mechanics inspired by their own skills in League of Legends.

Heroes are powerful cards that you can level up to make them even stronger. Play and level up your hero multiple times to earn Hero Mastery points.

The game does not stop innovating
The heroes and allies in the game all come from familiar areas in Runeterra: Demacia, Noxus, Freljord, Piltover & Zaun, Ionia, Targon, Shurima, and the Shadow Isles.

Discover how different combinations of heroes from different regions will give you an edge over your opponents. Combine, experiment and create to stay “cool” in the new updates that are released regularly and the meta changes constantly.

SUCCESS AT SKILLS, NOT BY DEPOSITING MONEY
Get the cards for free or buy the cards you want directly with the jewel shard and the mystery card. You will be completely in control of your deck and do not need to pay for random packs. While you can buy the cards you want right away, you can also complete the collection without spending a penny.

Win or lose, every match you get experience points to improve your progress. Choose the area you want to explore first, and unlock your favorite allies, spells and heroes.

Each week you will be able to open a chest from the Treasure. The more you play, the more advanced the chest becomes, so the rarity of the cards in the chest also increases (from normal to hero level).

LEO RANK
At the end of each season, 1,024 qualified players in 4 regions of HTR (Americas, Europe, Asia and Southeast Asia) will compete for pride, glory and win money prizes. in Seasonal Tournaments.

However, ranked isn’t the only way you get to enter the Seasonal Tournament, the Ultimate Matching mode is also a way to win the spot. So Gang is a limited time competition mode with distinct rules and exclusive rewards.

CONSTRUCTION & CREATION
In Expedition mode, build decks by selecting heroes, entourage and spells from all over Runeterra, even cards that are not in your collection! Then test new tactics to compete, win and win rewards.
Lab is a limited time game mode that is currently being tested. This mode places more emphasis on changing the classic gameplay mechanics of Legendary Runeterra. Choose a ready-made deck with certain restrictions or use your own. The rules in this mode are always changing and sometimes you will need help from your friends! Stay tuned to see what experiments Heimerdinger is doing. ”
Bản cập nhật 2.4.0 sẽ mang đến hàng loạt những cải thiện về chất lượng và sửa lỗi của trò chơi.

Information:

 • Update Date: 2020-11
 • Signatures: MD5, SHA-1, SHA-256 signatures
 • Supported DPIs: nodpi
 • APK Version: latest version added
 • Downlaoded Size: 47.59 MB (18705 bytes)
 • Android Requirement:
  Min: 4.2 and up (Jelly Bean MR2, API 18)
  Target: Android 9.0 (Pie, API 28)

Huyền Thoại Runeterra 02.03.027 APK (MOD, Unlimited Money) For Android Download

How to install Apk Mod file

 1. Install downloaded (com.riotgames.legendsofruneterravn) APK file
 2. Extract folder
 3. Start app and enjoy

Whats’ New:

 1. All previous Bug of Huyền Thoại Runeterra Fixed
 2. Upload New Version
 3. Virus Remove
 4. Huyền Thoại Runeterra Unlimited Money Added

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *